Profile

Join date: Jul 22, 2022

About

Mức phí phá thai bao nhiêu tiền [Bảng giá mới nhất]

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền? Phá bằng giải pháp nào an toàn? Khi lỡ mang bầu ngoài ý muốn thường hay vì một lý nào nào đó bắt buộc chị em phải bỏ thai. Lúc này, kèm theo việc khảo sát và chọn lựa cho bản thân những địa chỉ bỏ thai an toàn thì câu hỏi mức phí bỏ thai cũng được tương đối nhiều chị em các chị em băn khoăn. Vậy phá thai hết bao nhiêu tiền? Trong nội dung bài viết hôm nay, bác sĩ Trương Thị Vân chuyên sản phụ khoa của trung tâm y tế Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ giúp cho chị em giải thích câu hỏi này.

phá thai là gì?

Bác sĩ Trương Thị Vân cho biết “Phá thai là biện pháp đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung có chủ đích của đối tượng có thai. Ngày nay có 2 công nghệ bỏ thai an toàn được áp dụng phổ quát tại các cơ sở y tế chuyên khoa đó là phá thai bằng thuốc và hút thai chân không. Cụ thể như sau:

+ phá thai bằng kháng sinh

phá thai bằng thuốc kháng sinh thường còn gọi là phá thai nội khoa bằng cách áp dụng thuốc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung, kích thích tử cung co bóp nhằm đẩy thai ra ngoài giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên. Công nghệ này được dùng đối với trường hợp tuổi thai không quá 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung và người có thai không mắc phải mắc các căn bệnh lý về tuyến thượng thận, tim mạch, huyết áp cao, điều chỉnh đông máu, mất máu nặng; hẹp van 2 lá hoặc mắc phải dị ứng với các người của thuốc kháng sinh,…

Ưu điểm: đặc điểm tốt nhất cao (96 – 98%), ngay lập tức, an toàn; kín đáo; không can thiệp ngoại khoa nên ít ảnh hưởng tới tâm lý phụ nữ mang thai và hạn chế được tác hại thủng tử cung, dính tử cung,…

+ Hút thai chân không

Hút thai (hay còn gọi là hút thai chân không) là phương pháp sử dụng kháng sinh gây nên tê và thiết bị ngoại khoa chuyên dụng can thiệp qua cổ tử cung nhằm chấm dứt quá trình thai nghén và hút thai ra ngoài. Cách này lấy với một số tình huống tuổi thai từ 6 -12 tuần tuổi. Thai từng vào tử cung và trường hợp có bầu không gặp phải mắc các chứng bệnh lý nội khoa cấp tính, gặp phải dị kiểu đường sinh dục, mắc chứng bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cấp đặc điểm.

Ưu điểm: tính hiệu quả cao (98%), thời gian làm ngắn (khoảng từ 15 – 20 phút), không đau, nhanh chóng khôi phục sức khỏe và giảm thiểu được các tác hại như: sót thai, sót nhau thai, thai chết lưu,…

tuy nhiên, một số công nghệ này chỉ thực sự an toàn khi được làm tại các cơ sở y tế chuyên khoa tin cậy và dưới sự giám sát trực tiếp của bác sĩ chuyên khoa phụ sản. Hàng đầu bởi vì thế, bác sĩ Vân khuyến khích chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà để bỏ thai, thực hiện tại một vài bệnh viện chui hoặc dùng các giải pháp dân gian. Bởi việc tiến hành này có khả năng làm cho chị em mắc phải những tác hại nguy hiểm như sót thai, sót nhau, băng huyết, thủng tử cung,… gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và nguy cơ sinh sản về sau, hậu quả bệnh vô sinh – hiếm chậm, có khi còn là đe dọa đến sinh mạng nếu không được xử trí sớm.”

Vậy bỏ thai hết bao nhiêu tiền?

thường thì, phí cho một ca bỏ thai sẽ bao gồm một vài hạng mục hàng đầu như sau:

mức phí thăm khám lâm sàng

chi phí siêu âm, khám

phí cho biện pháp bỏ thai

chi phí giảm viêm, tái kiểm tra

tuy vậy, theo bác sĩ Trương Thị Vân thì trên thực tế khá là không dễ dàng để đưa ra một con số cụ thể về vấn đề phá thai mất bao nhiêu tiền. Bởi phí phá thai tùy thuộc vào rất nhiều nhân tố khác nhau như:

+ phí khám trước khi phá thai: Trước khi phá thai, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quan ở một số bộ phận như niệu đạo, kiểm tra máu, siêu âm thai, kiểm tra phụ khoa, điện tâm đồ, đo huyết áp để chắc hẳn chị em đủ cơ hội về sức khỏe. Sau đó, bác sĩ mới giải thích và đưa ra giải pháp bỏ thai thích hợp và an toàn.

+ lứa tuổi của thai nhi: Nếu chị em tiến hành bỏ thai kịp thời, khi tuổi thai còn nhỏ thì việc thực hiện phá thai sẽ đơn giản hơn. Từ đó, phí bỏ thai cũng sẽ không cao hơn so đối với một số trường hợp tuổi thai nặng cần đến cách phá thai phức tạp hơn, mức phí vì vậy mà cũng sẽ cao hơn.

+ mức độ sức khỏe: Nếu chị em có sức khỏe tốt, khả năng khôi phục nhanh và không bị mắc các bệnh viêm nhiễm cùng với thì mức phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp bị viêm nhiễm.

+ biện pháp phá thai: bình thường, phá thai bằng kháng sinh sẽ bớt tốn kém phí hơn so với các kỹ thuật bỏ thai ngoại khoa. Song chị em không cần thiết phải quá lo lắng vì mức giá cũng không quá cao. Lúc này, Tùy vào sức khỏe của chị em và đứa con mà bác sĩ sẽ quyết định dùng kỹ thuật nào là an toàn nhất.

+ Địa chỉ thực hiện: Nếu chị em thực hiện bỏ thai tại các phòng khám chuyên khoa uy tín, uy tín, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp làm trong cơ hội đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng đảm bảo vệ sinh và cơ hội vô trùng đạt chuẩn thì mức giá thành sẽ cao hơn so với một số địa chỉ y tế chui, kém uy tín. Tuy vậy, đổi lại sẽ giúp chị em không nên được một số hậu quả có nguy cơ xảy ra sau phá thai và giữ an toàn khả năng sinh sản về sao một kỹ thuật trọn vẹn.

+ chi phí khác: Sau khi phá thai phá thai xong, nếu chị em có nhu cầu áp dụng thêm bất kỳ dịch vụ nào khác. Lúc này, chị em sẽ phải chi trả thêm một khoản mức phí tương ứng đối với dịch vụ đó.

Tìm hiểu thêm

Các cách phá thai an toàn ở https://thaihaclinic.webflow.io/tin-tuc/tong-hop-bac-si-phu-san-tu-van-dia-chi-va-cac-bien-phap-pha-thai-an-toan

Phá thai ở đâu tại Hà Nội https://infogram.com/nen-pha-thai-o-dau-ha-noi-dia-chi-phong-kham-pha-thai-an-toan-1hxj48jdnkzq2vg

M
Mức phí phá thai bao nhiêu tiền

Mức phí phá thai bao nhiêu tiền

More actions